You are here: Home เกี่ยวกับบริษัท

เกี่ยวกับ แกรนด์ อินเตอร์ โปรดักท์

E-mail Print PDF

  

 

 

ในปัจจุบันนี้ วงการของเครื่องเสียงในบ้านเราได้ก้าวหน้าไปมาก ทั้งในด้านการตลาดและการผลิต ซึ่งในปัจจุบันได้มีเครื่องเสียงของคนไทยเกิดขึ้นมามากมายหลายยี่ห้อทั้ง บริษัทใหญ่น้อยมากมาย สินค้าก๊มีมากมาย คุณภาพก็ไม่ด้อยไปกว่าสินค้านำเข้าราคาแพงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ผู้ผลิตสินค้าในบ้านเราได้มีการพัฒนาและปรับปรุง สินค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดผู้ใช้งาน ตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว

เมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ ทางด้านเสียง ซึ่งมีอยู่มากมายหลายแบบที่คนไทย สามารถผลิตออกมาแข่งขันกันภายในตลาดบ้านเรา ได้อย่างไม่น้อยหน้า แต่ผลิตภัณฑ์ที่ต้องอาศัยความชำนาญ และความรู้ความสามารถในการผลิตในการผลิตอย่างมากแล้ว ก็คงจะหนีไพ้นลำโพงก็ได้ชื่อว่าเป็นหัวใจสำคัญของระบบเสียงเลยทีเดียว เสียงที่ออกมาจากระบบเสียงนั้นจะดีหรือไม่นั้นลำโพงก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน และการที่จะผลิตลำโพงออกมาให้เสียงดี และถูกใจคนฟังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก อีกทั้งในกระบวนการผลิตก็ยัมีอุปสรรคมากมายรออยู่ และยังต้องเผชิญการแข่งขันกับลำโพงของต่างประเทศอีก จึงทำให้ในบ้านเรามีผู้ผลิตน้อยราย ที่จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาจนเป็นที่ยอมรับของวงการเครื่องเสียงในบ้าน เราได้ และหนึ่งในจำนวนที่น้อยนิดนั้นก็มีชื่อของ แกรนด์ อินเตอร์ โปรดักท์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม GIP. รวมอยู่ด้วยเช่นกันแกรนด์ อินเตอร์ โปรดักท์ คือ หนึ่งในผู้ผลิตลำโพงชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่สามารถผลิตลำโพงที่มีคุณภาพออกมาแข่งขันภายในตลาดบ้านเรา และได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานมากพอสมควร เนื่องจากการใส่ใจในกระบวนการผลิตลำโพงของ แกรนด์ อินเตอร์ โปรดักท์ ซึ่งจะเน้นไปที่การผลิตส่วนประกอบเองให้ได้มากที่สุด เพื่อลดการสั่งซื้อจากต่างประเทศ และยังสามารถควบคุมคุณภาพของวัสดุที่ใช้ให้ตรงตามความต้องการได้ง่าย และการดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมทั้งมีการปรับปรุงคุณภาพของสินค้าอยู่เสมอ ทำให้สินค้าของ แกรนด์ อินเตอร์ โปรดักท์ เป็นที่ยอมรับในวงการเครื่องเสียงในบ้านเรา

แก รนด์ อินเตอร์ โปรดักท์ หรือที่เรารู้จักกันดีจากลำโพง GIP. ก็คือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แกรนด์อินเตอร์โปรดักท์ ซึ่งมีคุณศักดิ์สิทธิ์  เสงี่ยมศรี เป็นผู้บริหารงานที่ทำให้สินค้าภายใต้ชื่อ GIP. ได้เติบโตมาจนถึงทุกวันนี้.

  GIP. ลำโพงคุณภาพสูง เพื่อคุณภาพเสียง.. 

 


 

 

Last Updated ( Saturday, 23 May 2009 10:50 )